แมนฯ ยูฯ เล็งคว้า “โธมัส แฟรงค์” เป็นกุนซือคนใหม่แทน “เทน ฮาก”
1 min read

แมนฯ ยูฯ เล็งคว้า “โธมัส แฟรงค์” เป็นกุนซือคนใหม่แทน “เทน ฮาก”

Spread the love

แมนฯ ยูฯ เล็งคว้า “โธมัส แฟรงค์” เป็นกุนซือคนใหม่แทน “เทน ฮาก”

ข่าวลือเรื่องการเปลี่ยนตัวกุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทุขึ้นอีกครั้ง หลังจากมีรายงานว่า ผู้บริหารของทีมปีศาจแดงกำลังให้ความสนใจ โธมัส แฟรงค์ กุนซือของ เบรนท์ฟอร์ด เป็นอย่างมาก และอาจจะเป็นตัวเลือกในการแทนที่ เอริค เทน ฮาก ในฤดูกาลหน้า

โธมัส แฟรงค์ กุนซือมากประสบการณ์จาก เบรนท์ฟอร์ด

โธมัส แฟรงค์ เป็นกุนซือชาวเดนมาร์กที่ได้รับการชื่นชมจากบรรดาผู้บริหารของ แมนฯ ยูฯ เป็นอย่างมาก ในขณะที่พวกเขากำลังพิจารณาอนาคตของ เอริค เทน ฮาก ว่าจะได้ไปต่อกับทีมหรือไม่ในฤดูกาลหน้า แม้ว่าในฤดูกาลนี้ เบรนท์ฟอร์ด จะต้องเผชิญกับปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายราย แต่เขาก็ยังพาทีมรอดพ้นจากการตกชั้นได้สำเร็จ

เคยเป็นแคนดิเดตกุนซือ ลิเวอร์พูล และ เฟเยนูร์ด

นอกจากนี้ แฟรงค์ ยังเคยเป็นแคนดิเดตในการรับงานที่ ลิเวอร์พูล ต่อจาก เยอร์เกน คล็อปป์ ในซีซันหน้า ก่อนที่จะเป็น อาร์เน สล็อต กุนซือของ เฟเยนูร์ด ร็อตเทอร์ดัม ที่กลายเป็นเต็งหนึ่งไป ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถและประสบการณ์ในการคุมทีมระดับสูงของเขา

ความสัมพันธ์อันดีกับเจ้าของ อิเนออส กรุ๊ป

นอกจากนี้ แฟรงค์ ยังมีความสัมพันธ์อันดีกับหนึ่งในเจ้าของกลุ่ม อิเนออส โดยเคยทำงานร่วมกับ เซอร์ เดฟ เบรลส์ฟอร์ด มาก่อนหน้านี้ด้วย ซึ่งอาจเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ แมนฯ ยูฯ สนใจดึงตัวเขามาเป็นกุนซือคนใหม่

ดังนั้น ด้วยประสบการณ์และความสัมพันธ์อันดีที่ แฟรงค์ มีอยู่ ทำให้เขากลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับ แมนฯ ยูฯ ในการเติมตำแหน่งกุนซือคนใหม่แทน เทน ฮาก ในฤดูกาลหน้า

แฟรงค์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *